Date a live Mayuri Judgement – Mayuri Phán Quyết

Cuối cùng, sau nhiều ngày mong đợi, các fan của Date a live đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhân vật được mong đợi nhất trong Date a live phiên bản The Movie: Mayuri.

 

Date a Live: Mayuri Judgement (tạm dịch là Mayuri Phán Quyết) là phiên bản The Movie của loạt phim anime Date a Live, được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Kosho Tachibana và minh họa bởi Tsunako. Bộ Anime được bắt đầu công chiếu chính thức trên màn ảnh nhỏ vào 6/4, do hãng Kadokawa, Nhật Bản sản xuất.

 

Hãng Kadokawa đã ấn định ngày ra mắt Date a live: Mayuri Judgement là ngày 22/8/2015. Ngày bán đĩa BD là 26/2/2016. Vé xem phim đã được bán trước đó. Và như các bộ phim chiếu rạp khác, dự kiến Date a Live: Mayuri Judgement bản đẹp sẽ xuất hiện trên mạng khoảng 6 tháng sau khi bộ phim kết thúc công chiếu. Tức là các fan hâm mộ Việt Nam phải đợi đến đầu năm 2016 mới có thể xem bộ phim này.

 

Để quảng bá cho sự kiện đặc biệt này, Kadokawa đã liên kết với Karatetsu tổ chức phòng karaoke Date a live để mọi người có thể hẹn hò với nhau và hát karaoke. Phòng karaoke có menu được trang trí hình ảnh Date a Live Mayuru Judgement và các Tinh Linh. Các khán giả cũng có thể mua poster Kotori và Miku hát karaoke với nhau. Giá nước trong phòng karaoke là 500 Yên/ly, tương đương 88.000 VNĐ/ly. Giá poster là 2.200 Yên, tương đương 388.000 VNĐ. Thời gian mở cửa từ ngày 23/7/2015 đến ngày 23/9/2015.

Thông tin chi tiết về phòng karaoke tại trang web của karatetsu.

 

Quà tặng các khán giả mua vé xem phim Date a Live Mayuri Judgement là một cuốn “Hồ sơ mật” về bộ phim Date a Live Mayuri Judgement, thông tin của các nhân vật và bản đồ thành phố Tengu. Khán giả cũng sẽ được tặng một cuốn sách Date a Live Material, nói về Date a Live từ những bản vẽ nháp đầu tiên. Ngày 22/8/2015, Kadokawa cũng sẽ phát hành cuốn light novel của tác giả Tachibana viết về truyện ngắn xoay quanh Mayuri.

Một số hình ảnh về vé xem phim và cuốn Top Secret

Hãy đánh giá bài viết vào ngôi sao phía dưới để giúp trang web lên top Google.